นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด และ/หรือ บริษัทที่เกี่ยวข้อง หรือบริษัทในเครือ แล้วแต่ความเหมาะสมในบริบทนั้นๆ ต่อไปจะเรียกว่า (“บริษัท”, “เรา”, “พวกเรา”, “ของเรา” หรือ “ของพวกเรา”) ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคล (“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลใด ๆ ที่ถูกบันทึกไว้ ทั้งที่อยู่และไม่อยู่ในรูปแบบข้อมูลที่มีสาระสำคัญ ซึ่งสามารถระบุตัวบุคคลดังกล่าวปรากฏชัดเจนหรือสามารถตรวจสอบยืนยันได้อย่างสมเหตุสมผลและโดยตรงจากบริษัทที่ถือครองข้อมูล หรือเมื่อรวมเข้ากับข้อมูลอื่น ๆ แล้วจะสามารถระบุตัวบุคคลได้โดยตรงและแน่นอน แต่ไม่รวมถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ถึงแก่กรรมโดยเฉพาะ) ตามที่กำหนดไว้ภายใต้ระเบียบข้อบังคับ แนวทางปฏิบัติ คำสั่งที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ที่บังคับใช้ และการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายใด ๆ หรือการออกกฎหมายใด ๆ ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เป็นครั้งคราว (เรียกรวมกันว่า “PDPA”) เราพยายามที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลด้วยการปฏิบัติตาม PDPA และนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เมื่อต้องทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) และด้วยการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าของบริษัท

หากท่านไม่ประสงค์ที่จะเราจัดเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลตามวิธีการและเงื่อนไขภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ขอให้ท่านระงับการให้ข้อมูลส่วนตัวของท่านแก่เรา โปรดทราบว่าเราอาจไม่สามารถให้บริการท่านได้ หากท่านไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ข้อมูลที่เราจัดเก็บจากท่านอาจรวมถึงชื่อ ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ เพศ อายุ และความพึงพอใจต่าง ๆ ในกรณีที่ท่านสั่งซื้อสินค้าของเรา เราจะจัดเก็บข้อมูลการจ่ายเงินของท่านด้วย

ปกติแล้ว เราจะจัดเก็บข้อมูลของท่านในรูปแบบเอกสารและเก็บในฐานข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยเราจะจัดเก็บข้อมูลของท่านไว้ตามวัตถุประสงค์ของการเก็บข้อมูลที่เราได้แจ้งให้ท่านทราบ แต่เราจะหยุดการเก็บข้อมูลของท่าน เมื่อท่านแสดงเจตนาในการเพิกถอนความยินยอมในการจัดเก็บและใช้ข้อมูลแก่เรา

  1. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะที่เหมาะสมซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเฉพาะ) เพื่อผลประโยชน์สาธารณะ, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, เพื่อการปฏิบัติตามสัญญา, เพื่อการเข้าทำสัญญา, ภาระผูกพันตามสัญญา, การปฏิบัติงานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย และภาระผูกพันทางกฎหมาย
  2. เราจะไม่เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลเป็นลายลักษณ์อักษรหรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ก่อนหรือในเวลาที่เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผย
  3. เราจะแจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และจะใช้ข้อมูลดังกล่าวภายในขอบเขตของวัตถุประสงค์ที่ระบุ และ/หรือ เพื่อวัตถุประสงค์รอง
  4. เราจะใช้มาตรการที่จำเป็นและเหมาะสมในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างปลอดภัย
  5. เราจะเก็บรวบรวม/ใช้/เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลในกรณีที่ จำเป็นต่อวัตถุประสงค์, ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ, ผลประโยชน์ส่วนรวม, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, ภาระผูกพันตามสัญญา, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย, ภาระผูกพันทางกฎหมาย, การสืบสวน, วัตถุประสงค์ในการประเมินผล, วัตถุประสงค์ด้านศิลปะ, กิจกรรมข่าว, การให้บริการทางกฎหมาย หรือมีการเปิดเผยโดยหน่วยงานราชการ เป็นต้น
  1. เว้นแต่จะได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่น เราจะไม่แบ่งปันหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามใด ๆ ยกเว้นกรณีที่มีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น เว้นแต่ในกรณีที่ ได้รับความยินยอม, ถือว่าได้รับความยินยอม, ความยินยอมไม่จำเป็นสำหรับการประมวลผล
  2. เราจะตอบสนองอย่างเหมาะสมในกรณีที่เจ้าของข้อมูลติดต่อจุดติดต่อที่เหมาะสมเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ การถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือการยกเลิกการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง

วัตถุประสงค์ในการจัดเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลของท่าน ได้แก่:

  1. เพื่อตอบ ยืนยัน และเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการสอบถาม การให้คำปรึกษา การซ่อมแซม และการสนับสนุนด้านอื่น ๆ ไว้เป็นการถาวร
  2. เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ และแคมเปญผ่านจดหมายเชิญ อีเมล หรือวิธีการอื่น ๆ
  3. เพื่อดำเนินการการสั่งซื้อสินค้าและบริการของท่าน
  4. เพื่อจัดส่งสินค้า
  5. เพื่อให้ท่านจะได้รับข้อมูลสินค้าและบริการที่ตรงตามความประสงค์ของท่าน
  6. ติดต่อกับท่านเพื่อแจ้งข่าวสารทางการตลาดโปรโมชั่นส่วนลดและกิจกรรมต่าง ๆ ของเรา และมอบข้อเสนอพิเศษตลอดจนการแนะนำสินค้าและบริการใหม่
  7. เพื่อตอบข้อซักถามต่าง ๆ
  8. เพื่อรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้าและบริการ
  9. เพื่อนำข้อมูลมาศึกษาวิเคราะห์ตรวจสอบและจัดอบรมภายใน
  10. เพื่อพัฒนาสินค้าและปรับปรุงบริการอื่น ๆ และ
  11. เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่จำเป็นในการดำเนินการ การบำรุงรักษา รวมถึงการจัดการธุรกิจของเราและความสัมพันธ์ของท่านกับเรา ซึ่งเราแจ้งให้ท่านทราบในเวลาที่ขอความยินยอมจากท่าน; และ
  12. วัตถุประสงค์อื่นตามที่ท่านได้ตกลงยินยอมไว้ก่อนหน้านี้หรือตามที่กฎหมายอนุญาต

ทั้งนี้ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดการข้อมูลของท่านข้างต้น เราอาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลของท่านให้แก่บริษัทในเครือแบรนด์ ซันโทรี่ ทั้งที่อยู่ในประเทศและต่างประเทศ และ/หรือ บริษัทผู้รับจ้าง และ/หรือ ผู้ให้บริการของเรา ทั้งที่อยู่ในประเทศและต่างประเทศด้วย

โปรดทราบว่า ท่านมีสิทธิภายใต้ PDPA ดังต่อไปนี้

  1. ท่านมีสิทธิที่จะทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับท่านจะนำไปประมวลผล มีการประมวลผล หรือได้รับการประมวลผลแล้วหรือไม่
  2. ท่านมีสิทธิที่จะได้รับข้อมูลต่อไปนี้ก่อนที่จะป้อนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเข้าระบบการประมวลผลของเรา หรือในโอกาสที่เหมาะสมต่อไป
  1. (1) คำบรรยายลักษณะของข้อมูลส่วนบุคคลที่จะป้อนเข้าสู่ระบบ
  2. (2) จุดประสงค์ในการประมวลผลหรือนำข้อมูลส่วนบุคคลไปประมวลผล
  3. (3) ขอบเขตและวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  4. (4) ผู้รับหรือประเภทของผู้รับที่เปิดเผยหรืออาจจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
  5. (5) ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากบริษัท และบริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานได้โดยทั่วไป ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ
  6. (6) รายละเอียดเกี่ยวกับการระบุตัวตนและการติดต่อของบริษัทของเราหรือของตัวแทนของเรา
  7. (7) ระยะเวลาที่จะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล และ
  8. (8) สิทธิอันพึงมีของท่าน เช่น สิทธิในการเข้าถึง แก้ไข ร้องขอสำเนา ร้องขอให้อัพเดทข้อมูล จำกัดการใช้งาน และถอนความยินยอม (ทั้งหมดหรือบางส่วน) ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราควบคุมดูแล รวมถึงสิทธิในการร้องเรียนต่อหน้าคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  9. ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่มีการจัดหาไว้หรือการยืนยันที่ทำขึ้นกับท่านเกี่ยวกับสาระสำคัญเหล่านี้จะไม่มีการแก้ไขโดยไม่แจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

3. ท่านมีสิทธิที่จะร้องขอการเข้าถึง ร้องขอสำเนา ร้องขออัพเดทหรือแก้ไขข้อมูล และถอนความยินยอมของท่าน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราควบคุมดูแล ซึ่งท่านให้ไว้ก่อนหน้านี้ ภายใต้ขอบเขตที่ PDPA อนุญาต ท่านมีสิทธิที่จะเข้าถึงข้อมูลต่อไปนี้ตามเหตุผลอันควรโดยการแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร

  1. (1) เนื้อหาสาระของข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ถูกนำไปประมวลผล
  2. (2) แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล
  3. (3) ชื่อและที่อยู่ของผู้รับข้อมูลส่วนบุคคล
  4. (4) วิธีการประมูลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว
  5. (5) เหตุผลในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อผู้รับ
  6. (6) ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับการประมวลผลอัตโนมัติ ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลจะหรือมีแนวโน้มที่จะถูกทำขึ้นเพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับการตัดสินใจที่ส่งผลหรือจะส่งผลต่อท่านอย่างมีนัยสำคัญเพียงอย่างเดียว
  7. (7) วันที่ล่าสุดที่มีการเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และ
  8. (8) ตำแหน่งหรือชื่อหรือการระบุตัวตนและที่อยู่ของผู้ใช้ข้อมูล
  9. ทั้งนี้ โดยไม่คำนึงถึงข้อความข้างต้น เราขอสงวนสิทธิในการผ่อนผัน และ/หรือ ยกเว้นตามกฎหมายใดๆ ในการเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

4. ท่านมีสิทธิที่จะโต้แย้งเกี่ยวกับความไม่ถูกต้องหรือข้อผิดพลาดของข้อมูลส่วนบุคคล และให้บริษัทดำเนินการแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง เว้นแต่ในกรณีที่เป็นการร้องขอเพื่อก่อกวนหรือไม่สมเหตุสมผล

5. ท่านมีสิทธิที่จะระงับ ถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) หรือสั่งให้หยุด เอาออก หรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านออกจากระบบจัดเก็บเอกสารของเราเมื่อพบและพิสูจน์ยืนยันได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไม่สมบูรณ์ ไม่เป็นปัจจุบัน เป็นเท็จ ได้มาโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั้นอีกต่อไป

ถ้าท่านประสงค์ที่จะเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูล ตลอดจนการยกเลิกการให้ข้อมูลส่วนตัวของท่านที่เคยให้ไว้กับเรา กรุณาติดต่อแจ้งความประสงค์ของท่านได้ที่บริษัท ตามข้อมูลการติดต่อดังนี้

บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด

เลขที่ 50/1 หมู่ที่ 2 ถนนไทรน้อย-บางบัวทอง 

ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ประเทศไทย 11150 

เลขหมายโทรศัพท์: 02 831 7777

อีเมล์: online.shop@eastwestseed.com

แหล่งจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

เราใช้อินเทอร์เน็ตในลักษณะของระบบส่วนกลางเพื่อรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ โดยข้อมูลที่เรารวบรวมจากท่านอาจมีการถ่ายโอน เข้าถึง และจัดเก็บ ณ จุดหมายปลายทางภายนอกประเทศไทย ทั้งนี้จะมีการควบคุมดูแลข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้อย่างปลอดภัยและสอดคล้องตามข้อกำหนดของกฎระเบียบใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PDPA ตลอดเวลา

ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจมีการประมวลผลโดยบุคคลที่สามที่ดำเนินการในหรือนอกประเทศไทย ซึ่งทำงานให้กับเราหรือให้กับซัพพลายเออร์ของเรารายใดรายหนึ่ง ในกรณีที่จำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงข้างต้นโดยสอดคล้องกับ PDPA ทั้งนี้ บุคคลที่สามดังกล่าวอาจมีส่วนร่วมในการดำเนินตามคำสั่งซื้อของท่าน ประมวลผลรายละเอียดการชำระเงินของท่าน และให้บริการสนับสนุนต่างๆ (นอกจากสิ่งเหล่านี้) เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สามนอกประเทศไทย เราจะขอให้มีการรับประกันเพื่อให้วางใจได้ว่าจะมีการดำเนินมาตรการความปลอดภัยในระดับองค์กรหรือทางเทคนิคอย่างเหมาะสม ในลักษณะที่มีการประมวลผลโดยเป็นไปตามข้อกำหนดตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของประเทศไทย และรับรองว่าจะมีการคุ้มครองสิทธิ์ของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูล

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะดำเนินการให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมโดยบริษัทหรือในนามของบริษัทจะได้รับการจัดเก็บอย่างเหมาะสม และมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เพียงพอต่อการคุ้มครองการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะดำเนินการให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในครอบครองหรืออยู่ในการควบคุมได้รับความคุ้มครอง โดยจัดมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเข้าถึง รวบรวม ใช้งาน เปิดเผย ทำสำเนา ดัดแปลง และกำจัดโดยไม่ได้รับอนุญาต

ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

เราจะหยุดเก็บรักษาเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคล หรือลบวิธีการที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลกับตัวบุคคลได้ เมื่อสามารถถือได้ว่า การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป และการเก็บรักษาไม่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือทางธุรกิจ

อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิในการเก็บและรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจนถึงระยะเวลาที่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ภาษี หรือกฎหมาย

บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในการดำเนินการเปลี่ยนแปลงใด เกี่ยวกับขั้นตอนการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือการเปลี่ยนแปลงระเบียบข้อบังคับใด ๆ

เราจะแจ้งให้ท่านทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ด้วยการประกาศบนเว็บไซต์บริษัทของเราหรือด้วยวิธีการอื่น ๆ ที่เหมาะสม โปรดตรวจสอบข้อมูลบนเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งคราว เพื่อดูว่ามีการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้หรือไม่ หากเราแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ การแก้ไขดังกล่าวจะนำไปใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมหลังจากเราเผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไขแล้ว

นอกจากนี้ หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หากท่านใช้บริการต่อ ซื้อสินค้าจากบริษัท หรือมีส่วนร่วมกับทางบริษัทอย่างต่อเนื่อง จะถือว่าท่านตกลงและยอมรับการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวดังกล่าว

ข้อตกลง และเงื่อนไขสำหรับการซื้อสินค้า

ข้อตกลง และเงื่อนไขสำหรับการซื้อสินค้า

การซื้อสินค้า EAST-WEST SEED ตราศรแดงของท่านจาก บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด ต่อไปในข้อตกลงเรียกว่า (“ศรแดง”) บนเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้บังคับของข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ การที่ท่านทำการซื้อสินค้าจากเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านได้ยอมผูกพันและตกลงยินยอมตามข้อตกลงและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  1. ถ้อยคำที่ระบุภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้ ให้มีความหมายดังต่อไปนี้

ก. “ของเรา” “เรา” และ “พวกเรา” ให้หมายความถึง บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด และ/หรือ บริษัทที่เกี่ยวข้อง หรือบริษัทในเครือ

  ข. “ท่าน” ให้หมายความถึง บุคคลธรรมดา บริษัท หรือนิติบุคคล ที่ซื้อสินค้า และ

ค. “สินค้าชิ้นเดียว” หรือ “สินค้าหลายชิ้น” ให้หมายความถึง สินค้าใด ๆ หรือสินค้าทั้งหมด สำหรับการขายทางเว็บไซต์

  1. เฉพาะบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้นจึงจะสามารถซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ได้
  2. ให้ถือว่าเป็นความรับผิดชอบของท่านในการเก็บรักษา “ชื่อผู้ใช้งาน” และ “รหัสผ่าน” ที่ท่านได้รับให้ เป็นความลับ
  3. ข้อมูลทั้งหมดที่แสดงไว้ในเว็บไซต์ มิใช่คำเสนอของเราสำหรับการขายหรือการจัดหาซึ่งสินค้าหรือ บริการใดๆ หากแต่เป็นคำเชื้อเชิญให้ท่านทำคำเสนอ ทั้งนี้ การส่งคำสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์นี้ถือว่าท่าน ได้ทำคำเสนอมาถึงเราเพื่อซื้อสินค้าที่ท่านได้เลือกในเว็บไซต์ตามข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้
  4. เราจะใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อดำเนินการให้แน่ใจว่าราคาและรายละเอียดอื่นของสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์มีความถูกต้อง อย่างไรก็ตามเราสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงราคาและรายละเอียดอื่นของสินค้าดังกล่าวโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้าโดยเราไม่ต้องรับผิดชอบหรือมีความรับผิดไม่ว่าในทางใดสำหรับความผิดพลาดของราคาสินค้าที่แสดงไว้ในเว็บไซต์ และเราสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธคำสั่งซื้อที่อ้างอิงจากความผิดพลาดของราคาดังกล่าวราคาที่แสดงไว้ในเว็บไซต์นี้ใช้สำหรับการซื้อผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น และราคาสินค้าอาจจะแตกต่างจากสินค้าชนิดเดียวกันที่ซื้อผ่านทางช่องทางขายอื่นนอกจากนั้นราคาที่แสดงไว้ในเว็บไซต์นี้ใช้บังคับและมีผลสมบูรณ์สำหรับการจัดส่งสินค้าภายในประเทศไทยเท่านั้น
  5. รูปถ่ายและรูปภาพที่ปรากฏบนเว็บไซต์ จัดทำขึ้นเพื่อช่วยบ่งบอกถึงลักษณะของสินค้า และอาจไม่เหมือนกับสินค้าของจริง
  6. การได้รับคำสั่งซื้อจากท่านจะถือว่าท่านได้ตกลงยอมรับในข้อตกลงของนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล และ เงื่อนไขการใช้เว็บไซต์ของเรา และท่านอนุญาตให้เราเก็บข้อมูล ประมวลผล เปิดเผย และใช้ข้อมูลที่รวบรวมจากท่าน เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการต่อคำสั่งซื้อของท่าน การจัดส่งสินค้า และเพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุในข้อมูลส่วนบุคคล
  7. การสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ คำสั่งซื้อของท่านจะถือว่าได้รับการสนองรับจากทางเราก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับชำระเงินครบถ้วนและสมบูรณ์สำหรับสินค้าที่สั่งซื้อ และท่านได้ยืนยันการชำระเงินบนเว็บไซต์ของบริษัทเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นท่านจะได้รับ SMS การยืนยันคำสั่งซื้อและการชำระเงินจากบริษัทเรา หลังจากนั้นบริษัทจะแจ้งหมายเลขพัสดุสำหรับการส่งสินค้าที่สั่งซื้อ เพื่อความสะดวกในการติดตามสถานะการส่งสินค้าที่สั่งซื้อ (“การยืนยันการชำระเงิน”)
  8. การชำระเงิน บริษัทรับชำระเงินผ่านทางการโอนเงินผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารต่าง ๆ และทางเคาเตอร์ธนาคารตามบัญชีส่วนตัวของท่าน
  9. การยืนยันการชำระเงิน ท่านจำเป็นต้องยืนยันการชำระเงินบนเว็บไซต์ของบริษัทเท่านั้น เมื่อท่านยืนยันการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะทำการตรวจสอบรายละเอียดและหลักฐานการชำระเงินของท่าน หลังจากนั้นท่านจะได้รับ SMS การยืนยันคำสั่งซื้อและการชำระเงินจากบริษัทและบริษัทจะแจ้งหมายเลขพัสดุสำหรับการส่งสินค้าที่สั่งซื้อ เพื่อความสะดวกในการติดตามสถานะการส่งสินค้าที่สั่งซื้อ (“การยืนยันการชำระเงิน”)
  10. กรรมสิทธิ์ในสินค้าและความเสี่ยงในความสูญหายหรือเสียหายของสินค้าที่ท่านซื้อ จะโอนกลับไปยังท่านในทันทีที่สินค้าได้ถูกนำออกไปจากอาคารสถานที่ของเรา ทั้งนี้ให้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าเราได้รับชำระเงินครบถ้วนและสมบูรณ์สำหรับสินค้าที่สั่งซื้อแล้วเสมอ
  11. การจัดส่งสินค้า

(1) ภายหลังจากการยืนยันการชำระเงินเราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ซึ่งเราได้รับแจ้งไว้

  (2) การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการสำหรับสถานที่ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น อย่างไรก็ตามเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธไม่จัดส่งสินค้าไปยังสถานที่ใด ๆ ก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องแสดงเหตุผลสำหรับการปฏิเสธนั้น

  (3) เว้นแต่ฝ่ายเราจะได้ตกลงไว้เป็นประการอื่น เราจะจัดส่งสินค้าโดยบริการส่งสินค้าผ่านทางรถขนส่งของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือของบริษัทเอกชนตามที่อยู่ที่ได้แสดงไว้ในคำสั่งซื้อของท่านที่ได้ส่งผ่านทางเว็บไซต์

  (4) ถึงแม้ว่าเราจะได้ใช้ความอุตสาหะตามสมควรเพื่อให้สามารถจัดส่งสินค้าไปยังท่านได้ภายใน 3-5 วันทำการ นับจากท่านได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วก็ตาม เราไม่ให้การรับประกันใดว่าเราจะสามารถดำเนินการจัดส่งได้ภายในกรอบเวลานี้ และวันที่สำหรับการจัดส่งสินค้าซึ่งเราได้แสดงไว้นั้น เป็นวันที่โดยการคาดการณ์และไม่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาระหว่างท่านกับเรา โดยเราไม่รับผิดสำหรับความล่าช้าใดที่เกิดขึ้นในการจัดส่งสินค้า ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากสาเหตุใดก็ตาม

  (5) สินค้าทั้งหมดที่ถูกจัดส่งและได้รับตามที่อยู่ที่ระบุคำสั่งซื้อของท่าน จะถือว่าการจัดส่งเรียบร้อยและคำสั่งสมบูรณ์ กรณีที่ไม่มีผู้รับสินค้าที่จัดส่งไป เราอาจใช้ดุลยพินิจในการจัดส่งสินค้าใหม่ และท่านจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดส่งสินค้าในคราวถัดไป

  (6) เราแนะนำให้ท่านตรวจสอบสินค้าทันทีที่สินค้าถูกจัดส่งถึงมือท่านภายใน 7 วันนับจากวันที่ท่านได้รับสินค้า หากท่านพบว่าสินค้ามีการจัดส่งผิดพลาดหรือพบว่าสินค้าชำรุดบกพร่อง ท่านสามารถแจ้งคืนสินค้าให้แก่เราได้ โดยติดต่อที่เบอร์ 02-020-6000 โดยสินค้านั้นจะต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ถูกเปิด และอยู่ในสภาพที่นำกลับมาขายต่อได้

  (7) ในกรณีที่สินค้าใดถูกจัดส่งให้โดยผิดพลาดหรือมีความชำรุดบกพร่องท่านอาจขอส่งคืนสินค้าให้แก่เราได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ท่านได้รับสินค้านั้น โดยโทรติดต่อเราที่ 02-020-6000 แสดงให้เห็นว่าสินค้านั้นจะต้องยังไม่ถูกเปิดและอยู่ในสภาพดีที่สามารถนำมาขายต่อได้ หากเกินกว่า 7 วันดังกล่าว เราจะไม่ดำเนินการตามที่ท่านร้องขอ

(8) ในกรณีที่สินค้าถูกส่งคืนมายังเราเพราะไม่สามารถจัดส่งได้นั้น จะถือว่าคำสั่งซื้อถูกยกเลิกและเราจะคืนเงินค่าสินค้าให้แก่ท่านตามจำนวนเงินที่ได้เรียกเก็บจากท่านไป

  1.  ตามขอบเขตที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมายและระเบียบต่าง ๆ ความรับผิดทั้งหมดของเราสำหรับการสั่งซื้อสินค้าของท่านผ่านทางเว็บไซต์และสำหรับกรณีอื่นใดไม่ว่าภายใต้สัญญา ละเมิด หรือประการอื่น (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ความสูญหาย ความเสียหาย หรือการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นโดยตรงหรือโดยอ้อมจากสินค้าที่ไม่เป็นไปตามข้อตกลง หรือการผิดข้อตกลงอื่นใดของเราตามที่ได้แสดงไว้นี้) เราจะรับผิดไม่เกินไปกว่ามูลค่าราคารวมที่ได้ชำระสำหรับการซื้อสินค้า เราจะไม่รับผิดชอบต่อท่านไม่ว่าความเสียหายโดยทางตรง ทางอ้อม พิเศษ บังเอิญ หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นภายใต้ หรือเกี่ยวข้องกับการซื้อสินค้า (ไม่ว่าเป็นความรับผิดเกิดขึ้นจากความประมาทเลินเล่อ การผิดสัญญา การแถลงข้อความเท็จ หรือไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม) หรือความสูญหายใดที่เกิดขึ้นจากพนักงานของเรา ตัวแทน หรือพนักงานบริการลูกค้า
  2. ท่านตกลงจะคุ้มครองความรับผิดและปกป้องเราจากความสูญหาย หรือความเสียหายใดที่มีต่อทรัพย์สิน หรือทำให้เกิดอันตรายแก่ร่างกาย หรือชีวิตของบุคคลใด ซึ่งเป็นผลมาจากความผิด กระทำการหรืองดเว้นกระทำการโดยประมาท การจงใจทำให้เกิดความเสียหายของท่าน หรือจากการประพฤติผิดสัญญาของท่านตามที่แสดงไว้ในข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้
  3. การซื้อสินค้าของท่านจากเว็บไซต์นี้ถือเป็นความเสี่ยงของท่านแต่เพียงผู้เดียว สินค้าที่ขายภายใต้เว็บไซต์นี้ปราศจากการรับประกันทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยปริยาย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการรับประกันอื่นใดโดยปริยาย หรือเงื่อนไขดังที่ระบุโดยปริยาย คุณภาพ ความสามารถในการซื้อ และความเหมาะสม สำหรับวัตถุประสงค์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกฎหมาย
  4. ข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้ได้แสดงถึงภาระผูกพันและความรับผิดของเราทั้งหมดในเรื่องคำสั่งซื้อสินค้าของท่านผ่านทางเว็บไซต์และบริการที่เกี่ยวข้องกัน และไม่มีการรับประกัน เงื่อนไข หรือข้อตกลงอื่นใดที่ผูกพันเรา เว้นแต่ที่ได้แสดงไว้อย่างชัดแจ้งในข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ ทั้งนี้การรับประกัน เงื่อนไข หรือข้อตกลงใดเกี่ยวกับสินค้าที่อาจถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงและเงื่อนไขนี้โดยปริยาย ตามกฎหมายหรือโดยประการอื่นใด ให้ถือว่าถูกตัดออกไปโดยสิ้นเชิง โดยข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้ในระดับสูงสุดที่กฎหมายยินยอมให้ตัดออกได้
  5. เราขอสงวนสิทธิที่จะแก้ไข ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้ตามดุลพินิจของเราโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า การที่ท่านยังคงเข้าใช้เว็บไซต์และส่งคำสั่งซื้อต่อไปภายหลังจากที่มีการแก้ไขดังกล่าวแล้ว การทำเช่นนั้นให้ถือว่าท่านได้ตกลงยอมรับการแก้ไข ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงดังกล่าวที่มีขึ้นกับข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้แล้ว
  6. เราไม่มีความรับผิดใดต่อความสูญหายหรือความเสียหายที่ท่านได้รับอันเกิดขึ้นมาจากความล่าช้าในการดำเนินการหรือการไม่สามารถดำเนินการ หรือหลุดพ้นจากความรับผิดภายใต้ข้อตกลงนี้โดยประการอื่น ตราบเท่าที่ความล่าช้าหรือการไม่สามารถดำเนินการนั้นเกิดขึ้นจากสถานการณ์อื่นใดที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา
  7. ท่านตกลงยอมรับว่าสินค้าที่ซื้อจากเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการใช้ส่วนตัวเท่านั้น ท่านจะไม่นำสินค้าใดไปขายหรือไปขายต่อ
  8. เราขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัด หรือยกเลิก หรือลดปริมาณในการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่ตามดุลพินิจของเราฝ่ายเดียวแล้ว การสั่งซื้อนั้นอาจส่งผลให้เกิดการฝ่าฝืนข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา หรือฝ่าฝืนกฎหมายหรือกฎระเบียบอื่นใดที่ใช้บังคับอยู่
  9. หากข้อตกลงและเงื่อนไขแห่งข้อตกลงฉบับนี้ ข้อใดไม่มีผลผูกพันและไม่มีผลใช้บังคับตามกฎหมาย หรือขัดต่อกฎหมายไม่ว่าด้วยเหตุใด โดยศาลที่มีเขตอำนาจพิจารณาคดี ข้อตกลงและเงื่อนไขดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบต่อการบังคับใช้ข้อตกลงและเงื่อนไขอื่น ซึ่งข้อตกลงและเงื่อนไขที่ไม่สามารถบังคับได้ตามกฎหมายให้ถือว่าถูกตัดออกไป
  10. ข้อตกลงและเงื่อนไขแห่งข้อตกลงฉบับนี้ รวมถึงการแจ้ง และการยืนยันการชำระเงิน ให้ถือเป็นสัญญาของทั้งสองฝ่ายในการซื้อสินค้าของท่าน และให้มีผลใช้บังคับแทนข้อความอื่นใด หรือข้อตกลงอื่นใด ไม่ว่าตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรหรือตกลงด้วยวาจาระหว่างท่านกับเรา
  11. ข้อตกลงและเงื่อนไขแห่งข้อตกลงฉบับนี้ ให้บังคับและตีความตามกฎหมายของประเทศไทย ข้อพิพาทอื่นใดที่เกิดขึ้นภายใต้หรือเกี่ยวเนื่องกับข้อตกลงและเงื่อนไขแห่งข้อตกลงฉบับนี้ รวมถึงปราศจากข้อจำกัดต่อคำถามอื่นใดในเรื่องความมีอยู่ ความสมบูรณ์ หรือการยกเลิก จะถูกอ้างถึงและได้รับการพิจารณาโดยศาลที่มีเขตอำนาจพิจารณาคดีทั่วไปของประเทศไทย
  12. การแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของท่านจะถูกส่งไปยัง บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด ดังที่อยู่ที่ระบุไว้ด้านล่าง

บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด

เลขที่ 50/1 หมู่ที่ 2 ถนนไทรน้อย-บางบัวทอง 

ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ประเทศไทย 11150 

เลขหมายโทรศัพท์: 02 831 7777

อีเมล์: online.shop@eastwestseed.com

ข้อกำหนดการใช้งานเว็บไซต์

กรุณาอ่านเงื่อนไขของข้อตกลงการใช้งานที่ระบุไว้ในเอกสารนี้ (“ข้อตกลง”) อย่างละเอียด ในข้อตกลงนี้ เมื่อกล่าวถึง

“บริษัท” จะหมายถึง บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด และ/หรือ บริษัทที่เกี่ยวข้อง หรือบริษัทในเครือ แล้วแต่ความเหมาะสมในบริบทนั้นๆ

เมื่อท่านใช้งานเว็บไซต์นี้ (“เว็บไซต์”) ถือว่าท่านตกลงที่จะผูกพันและยอมรับข้อตกลงนี้โดยไม่มีข้อจำกัดหรือเงื่อนไขใด ๆ บริษัทอาจจะเปลี่ยนแปลงข้อตกลงนี้เป็นคราว ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และการใช้งานเว็บไซต์ของท่านหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะถือว่าท่านยอมรับและตกลงที่จะมีผลผูกพันกับข้อตกลงตามที่เปลี่ยนแปลงไป หากท่านไม่ยอมรับข้อกำหนดใด ๆ กรุณาออกจากและงดใช้งานเว็บไซต์นี้

บริษัทอนุญาตให้ท่านดูและดาวน์โหลดเนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ในช่วงเวลาที่ท่านเข้าใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนบุคคลของท่านเท่านั้น

บริษัทเป็นเจ้าของและมีสิทธิโดยชอบในเนื้อหาของเว็บไซต์นี้ ที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความ ภาพ ชื่อ ตราสัญลักษณ์ และเครื่องหมายการค้าทั้งหมด (“เนื้อหา”) ห้ามมิให้ปรับเปลี่ยน แก้ไข ส่งผ่าน ทำซ้ำ ทำสำเนา บันทึกและสแกนเนื้อหาเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ในรูปแบบใด หรือโดยใช้อุปกรณ์ใดโดยเด็ดขาด นอกเหนือได้รับอนุญาตจากบริษัทโดยชัดแจ้ง ทั้งจากประกาศที่เผยแพร่บนเว็บไซต์หรือจากหนังสือที่บริษัทส่งให้ โดยไม่เป็นการจำกัดข้อกำหนดข้างต้น เนื้อหาใด ๆ ในข้อตกลงนี้มิได้แปลว่าให้อนุญาตหรือให้สิทธิใด ๆ ในการใช้เครื่องหมายการค้าใด ๆ ที่แสดงบนเว็บไซต์โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของเครื่องหมายการค้านั้น ๆ

ท่านตกลงที่จะไม่แปลกลับ ทำวิศวกรรมย้อนกลับ หรือแยกส่วนซอฟท์แวร์หรือสินค้าหรือกระบวนการใด ๆ ที่เข้าถึงผ่านทางเว็บไซต์นี้ได้ และจะไม่ใส่รหัสหรือสินค้าใด ๆ หรือ ปรับเนื้อหาของเว็บไซต์นี้ในทางใดก็ตามที่จะส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ของผู้ใช้รายอื่น และจะต้องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำลายข้อมูล รวบรวมหรือคัดย่อข้อมูล ห้ามมิให้ใช้งานเนื้อหาเหล่านี้บนเว็บไซต์อื่น ๆ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการแสดงเว็บไซต์นี้หรือเนื้อหาใด ๆ ที่แสดงบนเว็บไซต์นี้ หรือเนื้อหาที่สามารถดาวน์โหลดจากเว็บไซต์เป็นชุดไปอีกเว็บไซต์หนึ่งโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัท)

เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นโดยเฉพาะ ข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดมาให้ท่านเมื่อใช้งานเว็บไซต์นี้จะต้องใช้งานให้เป็นไปตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว ท่านต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลที่ท่านให้ไว้ในการใช้งานเว็บไซต์เพียงฝ่ายเดียว และท่านตกลงที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและล่าสุดแก่เราเท่านั้น เด็กและเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี ควรได้รับอนุญาตจากผู้ปกครองก่อนที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เว็บไซต์นี้

เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ บริษัทมีการใช้เทคโนโลยีในการติดตามข้อมูล (เช่น คุกกี้) ในการเก็บข้อมูลทางด้านเทคนิคบางอย่าง ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนส่วนบุคคลได้ (เช่น ชื่อโดเมน ผู้ให้บริการการเข้าถึง ระยะเวลาการเข้าชมเว็บไซต์ จำนวนหน้าที่เข้าชม) เพื่อที่จะเข้าใจแนวทางการใช้เว็บไซต์ของท่านหรือผู้เยี่ยมชมท่านอื่น ๆ เพื่อให้บริษัทพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่ท่านสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อป้องกันการยอมรับโดยอัตโนมัตินี้ได้

เว็บไซต์นี้อาจมีลิงก์หนึ่งลิงก์หรือมากกว่านั้นที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ภายนอกที่ดำเนินการโดยบุคคลภายนอก (“เว็บไซต์บุคคลภายนอก”) เว็บไซต์บุคคลภายนอกบางเว็บไซต์อาจมีลิงก์มายังเว็บไซต์นี้เช่นกัน บริษัทไม่ได้ควบคุมหรือรับผิดชอบ หรือรับผิดต่อเนื้อหาจากเว็บไซต์บุคคลภายนอกใด ๆ การเข้าถึงเว็บไซต์บุคคลภายนอกใด ๆ เป็นความเสี่ยงของตัวท่านเอง โดยบริษัทจะไม่รับผิดต่อท่าน อันเนื่องมาจากการใช้งาน หรือการไว้วางใจข้อมูลใด ๆ ที่เผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกเหล่านั้น ข้อเท็จจริงหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ไว้กับเว็บไซต์เหล่านั้นจะถือเป็นความเสี่ยงของท่านเอง ซึ่งบริษัทจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใด ๆ ทั้งสิ้น

การใช้งานเว็บไซต์นี้ถือเป็นความเสี่ยงของท่านเอง แม้ว่าบริษัทจะใช้ความพยายามตามสมควรอย่างที่ดีสุดเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลในเว็บไซต์นั้นเชื่อถือได้ แต่ในการใช้งานเว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับว่าข้อมูล สินค้า และการบริการทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ให้ไว้ตาม “สภาพที่เป็นอยู่จริง” บริษัทจะไม่ให้คำรับประกัน ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยปริยาย ว่าข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์นี้ หรือสินค้า หรือบริการใด ๆ ในเว็บไซต์นี้มีความถูกต้อง สมบูรณ์ น่าเชื่อถือ นำไปใช้งานได้ หรือถูกต้องตามกฎหมาย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง (เท่าที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องอนุญาต) การรับประกันในส่วนของความสามารถในการจำหน่ายได้ ความเหมาะสมในวัตถุประสงค์เฉพาะ หรือการไม่ละเมิดสิทธิของบุคคลภายนอก นอกจากนั้นบริษัทจะไม่ให้คำรับประกันหรือคำรับรองใด ๆ ว่าเว็บไซต์นี้จะใช้งานได้โดยไม่มีการหยุดชะงัก ไม่มีข้อผิดพลาดหรือไม่มีไวรัส

เว็บไซต์นี้มีข้อมูลและเนื้อหาเกี่ยวกับบริษัทและสินค้าที่ผลิตหรือจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้าของบริษัท 

ตราบเท่าที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องจะอนุญาต บริษัทจะไม่ต้องรับผิดต่อท่านและท่านจะปกป้องบริษัทจากความรับผิดใด ๆ ทั้งจากสัญญา การละเมิด ความประมาทเลินเล่ออื่น ๆ สำหรับความสูญเสียทั้งทางตรง ทางอ้อม ที่เป็นผลต่อเนื่อง หรือที่เป็นการลงโทษใด ๆ (ทั้งที่ถูกกล่าวหาหรือที่เกิดขึ้นแล้ว) อันเป็นผลจากหรือเกี่ยวข้องกับการที่ท่านใช้งานหรือไว้วางใจเนื้อหาในเว็บไซต์นี้หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่อาจมีลิงก์มายังเว็บไซต์นี้ ข้อจำกัดความรับผิดและการชดใช้ที่กล่าวมาข้างต้นจะไม่บังคับใช้กับกรณีเกิดการบาดเจ็บหรือการเสียชีวิตของบุคคลอันเกิดจากความประมาทเลินเล่อหรือการให้คำรับรองที่เป็นเท็จที่เป็นการฉ้อฉล

หากบริษัทให้ “ชื่อผู้ใช้งาน” และ/หรือ “รหัสผ่าน” ให้แก่ท่านเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์นี้หรือบางส่วนของเว็บไซต์นี้ “ชื่อผู้ใช้งาน” และ/หรือ “รหัสผ่าน” นั้นจะเป็นความลับและเป็นข้อมูลเฉพาะบุคคลสำหรับท่าน “ชื่อผู้ใช้งาน” และ “รหัสผ่าน” ที่ให้ท่านนี้ถือเป็นทรัพย์สินของบริษัท ท่านจะต้องไม่เปิดเผย “ชื่อผู้ใช้งาน” หรือ “รหัสผ่าน” ของท่านให้แก่บุคคลอื่นใด และท่านจะต้องรับผิดชอบกรณีที่บุคคลอื่นใดใช้งาน “ชื่อผู้ใช้งาน” และ/หรือ “รหัสผ่าน” ของท่านทั้งที่ท่านรับทราบหรือไม่ได้รับทราบ หรือได้รับหรือไม่ได้รับความยินยอมจากท่านแต่เพียงผู้เดียว ท่านจะต้องแจ้งให้บริษัททราบหากมีเหตุผลให้ท่านเชื่อได้ว่าความปลอดภัยของ “ชื่อผู้ใช้งาน” หรือ “รหัสผ่าน” เกิดปัญหาในทางใดทางหนึ่ง บริษัทอาจยกเลิกบัญชีของท่าน และ/หรือปฏิเสธหรือจำกัดการเข้าถึงเว็บไซต์เมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบด้วยเหตุผลใดก็ตาม แม้ว่าบริษัทมีเจตนาในการให้บริการเป็นระยะเวลานาน แต่บริษัทก็ขอสงวนสิทธิ์โดยเด็ดขาดในการปรับเปลี่ยนหรือยกเลิกการให้บริการแก่สมาชิกใดๆ หากสภาพแวดล้อมในการแข่งขันทางธุรกิจทำให้ไม่สามารถให้บริการสมาชิกหรือให้ส่วนลดได้อีกต่อไป

ภายใต้บังคับใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวต่อข้อมูลส่วนบุคคล คำวิจารณ์ คำแนะนำ ความคิดเห็น คำถาม ข้อมูล ภาพ รูปถ่าย ข้อมูลหรือเนื้อหาอื่นใดที่ท่านประกาศไว้ที่เว็บไซต์หรือส่งไปให้บริษัทผ่านเว็บไซต์นั้น (“ข้อมูลสนับสนุน”) จะได้รับการปฏิบัติในลักษณะของข้อมูลที่ไม่เป็นความลับและไม่มีความเป็นเจ้าของ ข้อมูลสนับสนุนทั้งหมดจะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท และบริษัทจะมีสิทธิในการใช้งานข้อมูลสนับสนุนนั้นหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ที่เห็นว่าเหมาะสมใด ๆ (รวมถึงแต่ไม่จำเพียงการใช้งานในช่องทางหรือสื่ออื่นๆ) โดยไม่ต้องชดใช้ให้ท่านหรือบุคคลภายนอกใด ๆ เมื่อมีการประกาศหรือส่งข้อมูลสนับสนุน ท่านรับประกันว่าท่านเป็นเจ้าของข้อมูลสนับสนุนนั้นหรือมีสิทธิที่จำเป็นในการใช้งานหรือจัดการข้อมูลเดียวกัน และการใช้งานข้อมูลสนับสนุนโดยบริษัทจะไม่ละเมิดสิทธิของบุคคลภายนอกใด ๆ ท่านยอมรับว่าบริษัทไม่มีข้อผูกพันในการใช้งานข้อมูลสนับสนุนหรือมีข้อผูกพันในการให้เครดิตหรือระบุตัวตนของท่านหากบริษัทเลือกที่จะใช้ข้อมูลสนับสนับสนุนนั้น

ท่านตกลงว่าจะไม่ประกาศหรือส่งเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย ที่เป็นการข่มขู่ กล่าวร้าย หมิ่นประมาท อนาจาร ลามก หรือ ดูหมิ่นศาสนา หรือเนื้อหาใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดหรือสนับสนุนให้เกิดการกระทำที่อาจพิจารณาว่าเป็นความผิดทางอาญาหรือฝ่าฝืนกฎหมายที่เกี่ยวข้อง บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการลบเนื้อหาใด ๆ ที่เป็นกรณีน่าท้วงติงตามดุลยพินิจเด็ดขาดของบริษัทแต่เพียงฝ่ายเดียว บริษัทอาจใช้ดุลยพินิจของตนเพียงฝ่ายเดียวในการจำกัดการเข้าถึงเว็บไซต์หรือยกเลิกบัญชีผู้ใช้ของท่าน ในกรณีที่การใช้งานเว็บไซต์ของท่านขัดต่อข้อกำหนดใด ๆ ในข้อตกลงนี้

ท่านตกลงที่จะชดใช้และปกป้องบริษัทจากความเสียหายหรือสูญเสีย ทั้งที่เกิดขึ้นจริง ที่เกี่ยวข้อง หรือเป็นผลสืบเนื่องจากการที่ท่านฝ่าฝืนกฎหมายที่บังคับใช้ใด ๆ

หากท่านเชื่อว่าสิ่งใดที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาที่ท่านเป็นเจ้าของหรือควบคุมอยู่ ท่านสามารถแจ้งให้เราทราบได้ที่

บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด

เลขที่ 50/1 หมู่ที่ 2 ถนนไทรน้อย-บางบัวทอง 

ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ประเทศไทย 11150 

เลขหมายโทรศัพท์: 02 831 7777

อีเมล์: online.shop@eastwestseed.com

ในวันทำการจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30-17.30 น.

สัญญานี้และข้อพิพาทหรือการเรียกร้องใด ๆ ที่เกิดขึ้น หรือที่เกี่ยวข้องกับสัญญานี้ หรือสาระหรือรูปแบบที่เป็นสาระสำคัญของสัญญานี้ (รวมถึงข้อพิพาทหรือการเรียกร้องที่มิได้เกิดจากข้อสัญญา) จะอยู่ภายใต้บังคับและการตีความตามกฎหมายของประเทศไทย และคู่สัญญาทั้งสองฝ่ายต้องยอมรับอำนาจในการพิจารณาคดีของเขตอำนาจศาลเฉพาะของประเทศไทย